Thực tập hưởng lương của Google tại Sydney, Úc năm 2016

Google đang mở đơn chào đón các ứng viên cho chương trình thực tập tại lĩnh vực Kinh doanh năm 2016. Các ứng viên sẽ được làm việc với tư cách thực tập sinh (được trả lương) tại các dự án có mức độ ảnh hưởng và thách thức cao trong thời gian từ 8-12 tuần. Thời hạn nhận hồ sơ: 01/07/2016.

thuc-tap-huong-luong-cua-google-tai-sydney-uc-nam-2016

Đây là chương trình thực tập kinh doanh dành cho sinh viên đến từ tất cả các lĩnh vực học thuật. Thực tập sinh tại Google cần có khả năng phân tích tốt nhằm giúp khách hàng và người dùng Google tiếp cận với việc quảng bá và sử dụng sản phẩm của Google một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, thực tập sinh cũng cần có kĩ năng làm việc nhóm và giao tiếp xuất sắc; có đam mê lớn với các dịch vụ khách hàng và với việc quản lí dự án. Có rất nhiều vị trí thực tập không yêu cầu sinh viên có chuyên môn về kỹ thuật, ví dụ như quản lí tài khoản của các nhà quảng cáo và xuất bản, phát triển các giải pháp quảng bá hấp dẫn cho các thương hiệu, nâng cấp truy cập cho người dùng internet, phân tích dữ liệu hay phát triển các giải pháp hỗ trợ mở rộng hệ thống và nội dung cho các sản phẩm có lượng khách hàng gia tăng nhanh chóng.

Bậc học: Thực tập sinh.

Ngành học: Google tuyển thực tập sinh trong các lĩnh vực: Quản lí Khách hàng và Quản lí Bán hàng (Sales & Account Management), Hỗ trợ Sản phẩm và Hỗ trợ Khách hàng (Product & Customer Support), Quan hệ đối tác (Partnerships), Chiến lược Kinh doanh (Business Strategy), Marketing và Truyền thông (Marketing & Communications).

Nơi thực tập: Văn phòng Google tại Sydney, Australia.

Đối tượng tham gia thực tập: Sinh viên quốc tế.

Số lượng thực tập sinh: Không rõ.

Thời gian thực tập: từ 8-12 tuần.

Yêu cầu:

Để đủ điều kiện trở thành thực tập sinh, ứng viên phải đáp ứng tất cả các điều kiện tối thiểu sau:

Đang theo học tại một chương trình Cử nhân/Thạc sĩ và tốt nghiệp sau tháng 03/2017. (Ưu tiên sẽ được dành cho các sinh viên năm áp cuối- năm học ngay liền trước năm cuối).
Quay trở lại theo học (toàn thời gian) sau khi hoàn thành khoá thực tập.
Có khả năng làm việc ít nhất 8 tuần trong khoảng thời gian từ tháng 11/2016 đến tháng 02/2017 tại văn phòng Google tại Sydney. Công ty sẽ tham khảo thời khoá biểu tại trường học để sắp xếp thời gian thực tập và ngày bắt đầu thực tập phù hợp nhất cho sinh viên.

Các ứng viên sẽ có khả năng được chọn cao hơn nếu đáp ứng các yêu cầu sau:

Có kinh nghiệm với các sản phẩm hoặc marketing công nghệ số của Google.
Chứng tỏ được năng lực tư duy độc lập và sáng tạo.
Có kĩ năng phân tích tốt và có năng lực giải quyết các vấn đề kinh doanh khó khăn mang tính chiến lược cao.
Có đam mê với mạng Internet, với việc Kinh doanh và các công nghệ của Google.
Có kĩ năng tổ chức, kĩ năng giao tiếp, làm việc nhóm và kĩ năng quản lí dự án tốt.
Có khả năng thúc đẩy và hiện thực hoá ý tưởng trong một môi trường làm việc đầy thách thức.

Hạn chót nộp hồ sơ:

1/7/2016

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến.