Học bổng Nghiên cứu sau đại học quốc tế Flinders, Úc 2017

Ứng viên phải đáp ứng được mức độ thông thạo tiếng Anh đề ra bởi Đại học Flinders dành cho sinh viên quốc tế tại thời điểm nộp đơn. Sinh viên quốc tế có Tiếng Anhngoại ngữ sẽ cần phải cung cấp bằng chứng về năng lực trình độ tiếng Anh của mình.

hoc-bong-nghien-cuu-sau-dai-hoc-quoc-te-flinders-uc-2017

Giới thiệu

Đại học Flinders mở đơn đăng ký học bổng nghiên cứu sau đại học cho sinh viên quốc tế. Học bổng duy trì cho đến ba năm cho chương trình nghiên cứu Tiến sĩ và lên đến hai năm cho chương trình nghiên cứu Thạc sĩ.

Thông tin học bổng

Học bổng Nghiên cứu sau đại học quốc tế Flinders, Úc 2017

Flinders University

Học bổng Nghiên cứu sau đại học quốc tế Flinders nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế để hoàn thành chương trình tiến sĩthạc sĩ tại Đại học Flinders. Học bổng bao gồm học phí quốc tế và tiền trợ cấp lương.

Đại học Flinders đạt được danh tiếng tốt chứng mình cho sự xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường cũng có một cam kết lâu dài nhằm tăng cường các cơ hội giáo dục cho tất cả và đạt kỷ lục đáng tự hào về số người theo học.

Các ứng viên được yêu cầu phải hoàn thành ít nhất là tương đương với bằng Danh dự loại I của Úc (đây là một chương trình bốn năm với một dự án nghiên cứu lớn trong năm cuối cùng).

Bậc học: Học bổng duy trì cho đến ba năm cho chương trình nghiên cứu Tiến sĩ và lên đến hai năm cho chương trình nghiên cứu Thạc sĩ.

Ngành học: Học bổng được cung cấp cho nhiều chuyên ngành khác nhau trong trường đại học bao gồm nhiều khóa học đa dạng.

Giá trị học bổng: Học bổng cho phép ứng viên có trình độ phù hợp để bắt đầu một chương trình nghiên cứu toàn thời gian cao hơn. FIPRS chi trả học phí cho sinh viên quốc tế của Đại học Flinders cho chương trình nghiên cứu cao hơn. Ngoài ra, Đại học Flinders cung cấp cho người nhận với một phụ cấp sinh hoạt đầy đủ là $26.288 (theo tỷ lệ năm 2016). Học bổng là miễn thuế và lập chỉ tiêu hàng năm. Sinh viên quốc tế có đủ điều kiện hưởng trợ cấp cơ sở (sau khi đến Flinders) lên đến $1485 để hỗ trợ chi phí đi lại và vé máy bay, học sinh cung cấp các biên lai phí.

Số lượng học bổng: Không rõ.

Đối tượng học bổng: Sinh viên quốc tế.

Yêu cầu:

Các điều kiện là:

– Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu nhập học của trường đại học cho chương trình Nghiên cứu Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.

– Các ứng viên được yêu cầu phải hoàn thành ít nhất là tương đương với một bằng danh dự hạng I của Úc (đây là một chương trình bốn năm với một dự án nghiên cứu lớn trong năm cuối).

– Ứng viên phải đáp ứng được mức độ thông thạo tiếng Anh đề ra bởi Đại học Flinders dành cho sinh viên quốc tế tại thời điểm nộp đơn. Sinh viên quốc tế có Tiếng Anh là ngoại ngữ sẽ cần phải cung cấp bằng chứng về năng lực trình độ tiếng Anh của mình.

– Các ứng viên không được đạt bằng cấp bằng đại học nghiên cứu tương đương cao hơn. Đăng ký chỉ dành cho học sinh bắt đầu chương trình nghiên cứu nâng cao lần đầu tiên tại Úc.

– Các ứng viên không có quốc tịch Úc, dân thường trú tại Úc hoặc là công dân New Zealand. Xin vui lòng xem các điều kiện kèm theo của học bổng đề biết thêm đầy đủ các yêu cầu.

Yêu cầu tuyển sinh: Các ứng viên được yêu cầu phải hoàn thành ít nhất là tương đương với bằng Danh dự loại I của Úc (đây là một chương trình bốn năm với một dự án nghiên cứu lớn trong năm cuối cùng).

Yêu cầu kiểm tra: Không có.

Yêu cầu tiếng Anh: Ứng viên nước ngoài phải đáp ứng yêu cầu tiếng Anh / yêu cầu ngôn ngữ khác để có thể theo học tại đay. Ứng viên phải đáp ứng được mức độ thông thạo tiếng Anh đề ra bởi Đại học Flinders dành cho sinh viên quốc tế tại thời điểm nộp đơn. Sinh viên quốc tế có Tiếng Anh là ngoại ngữ sẽ cần phải cung cấp bằng chứng về năng lực trình độ tiếng Anh của mình.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Hạn chót nộp đơn là ngày 12-8-2016

Phương thức nộp hồ sơ:

Các tài liệu được nộp trực tuyến phải dịch ra tiếng Anh, được lưu lại một bản ở định dạng PDF và được scan và lưu ở định dạng gốc. Vui lòng đặt tên tất cả các tài liệu theo mẫu, ví dụ, name_Transcript, name_publication1
Nếu bạn gửi đợn đăng ký điện tử qua email và thành công, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tất cả các tài liệu gốc hoặc chứng nhận cho Văn phòng quốc tế trước khi học bổng bắt đầu. Gửi đơn đăng ký hoàn thiện qua email: iprs-at-flinders.edu.au